Nơi giao lưu bạn bè yêu thích đạp xe...


Vốn thích thể thao, lại thấy đi xe đạp, môn thể thao - du lịch có lợi ích thiết thực và phù hợp mọi lứa tuổi. Bikefun càng tham gia càng đam mê, sức khỏe tốt hơn, trọng lượng giảm.


Khi mới nhập môn, chọn xe hiện có trong nước, vừa ít kiểu dáng, giá cả và chất lượng thì không biết đâu mà lần. Cũng là ngẫu nhiên, bằng việc tận dụng lợi thế sẵn có về nhập khẩu quốc tế, Bikefun đã kiếm được chiếc xe ưa thích.


Nay nhiều anh em bạn bè muốn tham gia tập luyện. Do vậy Bikefun cũng góp vui bằng thế mạnh của mình, để cùng tạo dựng sân chơi chung, nơi tụ tập giao lưu giải trí lành mạnh. Các mẫu xe được chọn từ những thương hiệu uy tín nên chất lượng đảm bảo, với chi phí thấp do nhập nguyên chiếc từ nơi sản xuất, bỏ qua khâu trung gian.    


  Lý do đã rõ ràng, mục đích đặt việc kết hội kết nhóm với bạn bè có cùng đam mê sở thích là hàng đầu, không coi trọng việc kinh doanh, anh em cứ thoải mái ghé qua chơi. Do trong giờ hành chính còn bận ngồi mài đũng quần nơi công sở, xin vui lòng liên hệ ngoài giờ các ngày trong tuần, riêng T7 và CN thì tiếp khách cả ngày.


  Nhân đây, Bikefun cũng luôn sẵn lòng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các anh em.

 

      Thân ái,

 

      Bikefun

      ĐT: 0166-8855-699